xét nghiệm double test khi nào?

#tâmsự #lolắng #xinkinhnghiệm Tâm sự với cm, hồi mới cưới vc e k may nhỡ nhàng, sảy thai lúc con mới hơn 8w, đến giờ được gần 1 năm e mới dám thả lại, k bít có đc thuận buồm xuôi gió k, e tìm hiểu thấy nhiều mom mách nhau làm NIPT từ tuần 9 để tầm soát dị tật thai nhi nhưng nói thật là đk kte của gđ e k đủ khả năng, nếu đợi đo độ mờ da gáy thì có làm double test luôn cùng lúc đó k cm? làm thì lâu k và bao lâu thì có kq ạ?

xét nghiệm double test khi nào?
15 Các câu trả lời

k cần thiết làm nipt đâu mom, 11-12 w mom làm double test là ok nhất nhé.