A mother's confession for choosing to abort or not (take time to read)

T'was a hell decision i made, i want my child to feel the love and to see the wonderful world but my bf doesnt want to, i love him but i love my baby more than my life, but there are some instances and circumstances that cannot do some progress. So i chose to abort my child but when that time comes i will pray for him/her everyday telling him/her how much i love him/her, i know there is a lot of moms here to shout at me, scolding me, telling bad words throwing in me, a lot of judgements coming through, families and neighbours who are very furious and judgement all the way in, asking for god's guidance and wisdom to conquer this obstacles and struggles, i know that God will understand my reason and God knows how much i love my baby, i will pray for you always and taking care of you here in my tummy is the best experience i've ever had, you are wonderful and very strong baby, i loveyou always, praying is the best key for forgiveness. Please forgive me for i have sin, i will always remember you my eldest baby, you are my panganay ehh, even if i dont know your gender i feel you are girl so i will name you angel because you will remain in my heart and in my mind, iloveyou my beautiful angel coming from above, my love for you is unconditional if i had a time travel i will switch my life into a wonderful family and a wonderful world that no one will judge you, us, bcoz being s teenage mom w/o a parents guidance is a hard choice, i will miss you baby ko, my angel, my princess. Iloveyou.

49 Replies

ituloy mo lang,kung wala man parents na gumagabay sayo lagi mo tandaan nandyan si God para sainyo,lahat ng baby deserve na mahalin at makita yung mundo gaya natin,ang dami ko nakikita na teen mom yes may mga tao talaga na nang huhusga pero still hindi nila pina abort,isipin mo nalang na mas mahalaga yung iisipin at mararamdaman ni God oras na ipa abort mo yung angel na binigay niya sayo,sabi mo nga ayaw ng bf mo kawalan niya yun,single mom ako simula ng nag buntis ako wala akong natanggap na suporta sa bf ko ngayon si baby yung nagiging rason para bumangon ako ulit,kaya mo yan laban lang ☺☺

4y ago

Sobrang saya po makabasa ng mga ganito, depression po kasi kinalaban namin ni baby ko

"PINA-ABORT MO KASI SABI MO 'UNWANTED BABY??! PANU MANGYAYARI YUN EH NAGTALIK KAYO TAPOS SASABIHIN MO 'UNWANTED BABY??!!' KAPAHANGASAN!!" 📖KAWIKAAN 6:16-19. (AngDatingBiblia1905) "May anim na bagay na ipinagtatanim ng Panginoon; Oo, pito na mga kasuklamsuklam sa kaniya: Mga palalong mata, sinungaling na dila, at mga KAMAY NA NAGBUBUBO ng WALANG SALANG DUGO; Puso na kumakatha ng mga masamang akala, mga paa na matulin sa pagtakbo sa kasamaan, Sinungaling na saksi na nagsasalita ng kabulaanan, at ang naghahasik ng pagtatalo sa gitna ng magkakapatid."

4y ago

kung hindi unwanted bkit abortion ang solution?

Tangina ka! Puro ka pasarap hayup ka!! Dka bagay sumali dito sa app nato, kasi mga tao dito may puso!!! Ikaw bruha ka wala!! Alam mo lang tumuwad sa syota mong gago!!! Wag na wag mo idamay si Lord sa kaputahan mo!!! Namo ka!!!!! Wag kang papatay, kasama yan sa 10 commandments, tapos kakana ka ng "please forgive me"? Namo ka!! Umalis ka dito sa app na to kasi yang mga tulad mong kulang sa pagmamahal di bagay dito... Multuhin ka sana ng anak mo hayup ka! Kulang ka sa aruga, sa pag mamahal.. Dapat sayo mawala sa mundo eh!!! Isa kang salot!!!!!

4y ago

Ready for committing suicide, parehas na lang po kaming mawawala, at hindi po ako hayop, sana kilalanin niyo po muna ako, bago ka mag salita nang kung ano ano

Sana naiisip din ng mga kagaya nyo na wag na magpost dto. Pano naman kming mga happy preg? Nababasa namin mga bagay na ginagawa nyong di maganda. Nandto kmi para humingi ng advice at mag advice sa kung anong dapat gawin at ikabubuti namin at ng aming mga anak. Pero bakit ginagawa nyong diary to ng kasalanan nyo??? Na para bang pinagmamalaki nyo pa mga kawalangyaan nyo. Susme naiistress ako, bakit ba may mga magulang na katulad mo?? Sana di ka nalang binigyan ng anak. Nagdasal kapa e gawain ni santanas yang ginagawa mo.

4y ago

PAG SENSITIVE YUNG TITLE SKIP NIYO NA PO MOMMY KUNG NA IISTRESS KAYO SA POST NIYA, KAYA PO MAY TITLE EHH KASI DUN MAKIKITA LINALAMAN NUNG SALOOBIN NIYA, S-K-I-P NIYO PO

Wag mong sabihin na mahal n mahal mo anak mo...kung mahal mo talga baby d mo sya pinaabort. It's not unconditional love.....honestly, gusto kong intindihin sitwasyon mo pero wala akong nakikitang dahilan para ipaabort mo sya. Sorry, pero ako na hindi pa ina ng dinala mo nasaktan sa ginawa mo, ano p kaya ikaw? Wala kang karapatan na ipagkait mo sknya ang buhay n ibinigau sknya ng Diyos... naiinis ako sayo! Ang daming ways para ipagpayuloy ang buhay nya...Sorry s mga sinabi ko, masakit lnh s pakiramdam.

4y ago

I know what i do and what i've been through, these statements are not complete, there is sentences and words that i cannot share here, you dont know what i've been through or what life has made to be, meron pa rin si baby sa tummy ko, and growing here in my body is a fulfilment for me, thank you for your support and opinions

Girl if you think you need professional help sa depresssion na pinagdadaaanan mo go and seek help kasi hindi talaga lahat ng mag comment sayo dito will be in favor of you and magiging sensitive sa pinagdadaanan mo . Life is really hard it has a lots of ups and downs given na yan and kanya kanya talaga tayo ng pinagdadaanan and pag tanggap sa sitwasyon natin .. If your faith in God doesnt seem like enough para makayanan mo ang lahat seek professional help ... Godbless and keep safe

If there is any strong reason for you to keep your child that is LOVE. So how can you say you love your child and choose to kill him/her? Abortion is MURDER. no matter how REASONABLE you want to make it appear. No REASON will ever be VALID for killing an innocent child. I know you will say we are judgmental but we can never understand why you did what you did. It's appalling how you put ABORTION and LOVE in one sentence. Because girl, it never fits. Never will.

4y ago

Opo thank you po

uhm 🤔 kahit po anu pong sabhin nyo at pagdarasal ang gwin nyo mamsh wala pong nkakaligtas sa kgaya ng kasalanan na gnawa nyo sa Diyos .. nsan po ang pgmamahal na sinasabi nyo don? ung pag abort po? kelan po nging pgmamahal yon? sarili nyo lang po inisip nyo .. so wala po kayong mahal kundi ang sarili nyo .. tanggapin nyo na po mamsh na matic po Hell po tlga ang punta nyo 😒 .. nsabi ko po yun cguro dhil my nbsa ako nung isang araw tungkol sa nanay na ngpa abort.

4y ago

Grabe ka hah, kaya nga po nag dadasal para mapatawad di po ba, devil calls me by my sin but Jesus calls me by my name, maybe i am a sinner, oo kung sa hell man punta ko alam ko sa sarili ko na humingi ako ng tawad, andito pa din siya sa tummy ko, di niyo alam ang pinag dadaanan ko, mahal ko ang anak ko wala kayong karapatan at posisyon na sarili ko lang iniisip ko dahil nakapag isip sip na ko na mali ang gagawin ko di ko kaya mahal ko ang anak ko, MAHAL KO!

Tell your parents about your situation. Matutulungan ka nila. Magalit man sila sa iyo, tanggapin mo. Pero sila ang makakatulong sa pinagdaraanan mo ngayon. Walang problemang hindi nalulutas. Have faith in God, in your parents and in yourself. Kaya mo yan. Whatever your decision will be, it's your decision. Panindigan mo. Face the consequences. Huwag mong isipin ang sinasabi ng iba. Your life, your decision. Live a happy life.

4y ago

Opo thank youuu i will tell them eventually kasi tutulungan daw po ako ng mga doctors na same cases din po sila katulad ko mas bata pa nga po hehe

Maawa k sa anghel mo, bgyan m xa ng pagkakataon mabuhay. Wala p xang laban sa ngaun. May kakilala aq, ganyan sitwasyon, nung magkaasawa (hindi ung boy n nka buntis sa kanya) ng professional, ginusto n nia magkaanak, sad to say, d n siya binigyan, nagkaton ng complication. May chance p naman daw, pinagpahinga xa and all pero d n tlga nabuntis. Nagsisi xa. Everytime n hahawakan nia tummy q, may kirot daw s puso nia.

4y ago

Sige po, linalabanan po namin ni baby ko ung depression, pag pray niyo po ako