Em bé nhẹ cân

Tuần 31 mình siêu âm em bé nặng 1kg850, tuần 33 mình siêu âm lại thì em bé chỉ tăng 50g là 1kg9. Vậy em bé có bị chậm tăng cân không? Có nguy hiểm gì không ạ? Bác sĩ thì bảo tiếp tục theo dõi, nhưng mình lo quá ạ.

89 Các câu trả lời

Mom uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mom nên bổ sung chất cho con khỏe mạnh .Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo 0389964108 xem

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Mon bổ sung thêm ngũ cốc bầu lạc lạc nha bé hấp thu tốt tăng cân nhanh nha.ráng bổ sung cho bé máy tháng cuối nha mon.Mon quan tâm ib mình nhá

tuần 30 của em là 1kg5 sang tuân 33 siêu âm ebe đc 2kg2 nè mom ,mom tăng v la dc roi,nhu em tăng quả luôn

minh cung bi vay rồi uống sữa tươi không duong thay nước la e be se tăng cân

M uống sữa tươi không đường,ăn trứng vịt lộn với ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Chậm quá bạn ạ, vì tháng cuối bé cần phải tăng nhanh. Mẹ ăn đầy đủ chút xem

Siêu âm nó vẫn có +- sai số chứ k phải chính xá hoàn toàn nên mon đừng lo nhé

cũng có nhỏ gì âu mom. 1kg9 ts sanh là vừa r. mình 33w 2kg bác sĩ còn doạ ăn dao kìa

3y ago

mình 32 w siêu âm đc 1968gm giờ 35w siêu âm được 2481gm nek

M đừng lo lắng quá. Cứ thoải mái bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng là ok