Em bé nhẹ cân

Tuần 31 mình siêu âm em bé nặng 1kg850, tuần 33 mình siêu âm lại thì em bé chỉ tăng 50g là 1kg9. Vậy em bé có bị chậm tăng cân không? Có nguy hiểm gì không ạ? Bác sĩ thì bảo tiếp tục theo dõi, nhưng mình lo quá ạ.

89 Các câu trả lời

Rang ăn nhiều vào và bổ sung thêm sữa,thuốc cua bác si,các loại hạt.

M uống sữa tươi k đừong, ăn bơ Hột vịt lộn bé mau tăng cân nhé

m cứ thoải mái và ăn uống đầy đủ thui,ebe khoẻ là yên tâm r m

Bé hơi nhỏ thôi mom, lúc sinh 2kg9 đến 3kg2 là đc rồi mom, dễ sinh

với bảng cân nặng thì đủ tiêu chuẩn còn lên nv thì hơi ít

Chắc giờ mom sanh rồi hen. Chúc bé hay ăn chóng lớn nha

Uống sữa tươi k đường mom ăn uống đầy đủ là ok nè

Uống ngũ cốc bầu ý mẹ . zl 0327609925 ib c này tv cho ạ

Em được 22w1n đi siêu âm được 520gr ,vậy có nhẹ k ak?

3y ago

bằng mình thế

m ăn trứng vịt lộn và uống sữa thì bé sẽ lên cân.