30 tuần con ít đạp có sao ko

Tuần 27 còn sung lắm các mẹ . Kiểu mạnh bạo lắm. Mà 2 tuần nay thấy im quá. Kiểu có di chuyển mà nhẹ nhàng lắm. E không tin luôn á. Di chuyển chứ ko đạp có buổi tối thì chạm chạm đk cái rồi thôi à. Ko biết có phải do e ảnh hưởng hay là chuyện bth nữa

9 Các câu trả lời

Mom nằm nghiên, ăn cái gì ngọt ngọt xem con có đạp mạnh ko. Mom có thể gõ nhẹ vào bụng tập bé tương tác. Nhiêu fkhi do bé lớn ko gian hẹp nên ko có trớn đạp mạnh. Làm vậy mà thấy nó yên tĩnh thì đi khám nhé

Mom thử đi siêu âm xem có bị giảm ối ko nhé. Mình bị giảm ối đến mức thiếu ối, bé ko có đủ chỗ đạp luôn á .

mom theo dõi bé, 1 tiếng bé phải cử động 4 lần , nếu thấy ít hơn thì nên đi khám mom nhé

là do bé ngủ nhiều nên ít đạp.

mom nên đi kiểm tra cho an tâm mom ạk

Nên đi khám cho yên tâm mom à

Nên đi khám cho an toàn mom ạ

mom đi khám cho yên tâm .

đi khám m nha