Tuần 26 tôi di siêu âm be được 870 liệu co coi quá không

8 Các câu trả lời

Thường thì mh sẽ hỏi ngay bs siêu âm b nhé. Vì trên mạng có rất nhiều bảng cân nặng, tuy nhiên không phải bảng cân nặng nào cũng sd đúng ở thời điểm này

Trên google có bảng cân nặng cho bé trong bụng mẹ á Mom.

28w 800gram. 40w đẻ 3,5kg

5y ago

Mình ăn uống bình thường thôi. Tháng cuối mình hay ăn thạch rau câu, uống sữa vinamilk ít đường, ngũ cốc hạt đậu pha cùng sữa ôbg thọ nữa. Con lớn nhanh khoảng tuần 35 đến tuần 38. Có thể mỗi tuần mẹ tăng 1kg con tăng 2 3 lạbg luôn. Đến tuần 38 trở đi khi gần sinh thì sẽ chững lại và k tăng nữa

Mom nên hỏi bác sĩ ạ

Bt m

K nhỏ đâu mom..Mình 26w dc 890gr..31w dc 2ki

Xem bảng cân thai nhi trên google ak mom

👍