Em xin ý kien

Tuần 18 em nên kiên dì ạ con gái đầu lòng em còn bối rối lo lang quá các mom oi!

7 Các câu trả lời

Kiêng qh dc thì tốt. KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu. Còn thuốc thì phải đi khám nói bs kê nhé mom. Tự mua uống sai cách là gây dị tật thai nhi nhé.

Em 18w 2 ngày bé 190g có ổn hông ạ bổ sung thêm dì hông mom oi

nhập thanh tìm kiếm có đủ luôn m

nhập vào thanh tìm kiếm m nhé

m search gg nhìu gơi í lam m

3y ago

Tại em muốn xin y kiến các mom trải rồi ạ trên gg nói chung chung hông em chua hỉu lắm mom

Vâng em cảm on

kien sẽ tot