masakit at mabigat sa puwerta tuwing umaga

Tuwing pag gising ko ng umaga masakit ang puwerta ko at parang napaka bigat..Kapag nakatagilid ako matulog masakit din ang tagiliran ko.. Hindi ko kasi naexperience eto sa panganay ko kaya palagi akong nababahala.. Ako lang ba nakakaranas ng ganeto? Salamat mga momshiee.. 31 weeks pregnant

1 Reply

naranasan ko rin po yan mommy nung ngbubuntis ako .. lalo po ngayon mas mabigat na ang tyan nyo kaya nman lahat ng pwersa nsa pwerta na po.