*

tuwing kelan poba pwedeng inumin yung folic acid at myra e tsaka anong oras ? thnks !?

8 Replies

di ako nainom myra e. pero folic acid after 2hours ng lunch ko, pra mas maabsorb sya kpg less ang pagkain dahil water soluble ang folic acid.

Saakin pinagsabay ko na inumin ang folic acid at Myra tuwing gabi paRa relax na yonG katawan..

after breakfast po pag di na gaano busog ang folic acid. myra e po after any meal

no specific time pero basta everyday for folic acid

Sabi mas effective daw inumin ang gamot pag gabi

After breakfast po ako for folic acid. 😍

Para saan po ang folic acid and myra e?

Para saan yan sis?

5y ago

Sa gustOng magkaroon ng baby😊