Pwede bang mag pa ultrasound kahit 2 weeks pa lang nakakapag pa Ultrasound hindu ba yon bad kay baby

Tuwing kailan pwede mag paultrasound

2 Replies

safe ang ultrasound for monitoring of baby. sakin, sa 1st tri, 3x ako na TVS dahil chinecheck kung wala nang contraction. sa 2nd tri, once lang, CAS ang tawag. sa 3rd tri, once lang, BPS ang tawag. depende sa situation kung ilang beses ka ipapa-ultrasound.

11mo ago

23weeks, as requested ni OB.

Pag may private ob ka mi once a month ang check up kasama na non ultrasound, pelvic ultrasound. For me mas okay yung ob&sono nadin para habang nag uultrasound binabasa nadin nya unlike sa iba na ob lang ibang araw at place ang ultrasound.