Post- Partum

Hello, tuwing hapon laging sumasakit ulo ko at tumataas ang Body Temp ko. Dahil lng kaya ito sa init ng panahon? Hindi rin naman nalalagas buhok para sabihing nabinat ako. Tsaka isa pa, ang sakit ng tagiliran ko lalo na kapagnagpapadede na nakatagilid. Palagi kasi natatamaan ng seko niya tuwing kinakarga ko siya. Anong gagawain ko? Di kasi ako makakilos ng maayos. Ako lng nag aalaga kay baby.

1 Reply

Natural lang po yan mommy sa nagpapadede, lalo na kung kakapanganak plng. Ma fefeel po natin ang fatigue. Enough iron and calcium lang po.