Mag Babayad

Tutuo po ba na pag nalipasan ka daw ng gutom babayaran mo yun kasi minsan may mga times na nalilipasan ako nung unang buwan ni baby nuon mandalas ako malipasan hanggang ngayun pero di naman mandalas ilang araw ko yun pag babayaran natatakot ako baka maka tae si baby pag na subrahan ako sa araw Nov 24 ang due ko.yun kasi sabi ng kapit bahay ko dapat naba akong matakot?

1 Reply

what do you mean by pagbabayaran po!?

4y ago

ha . d naman siguro yun totoo . pero masama talaga sa buntis magpalipas ng gutom