Movements ni baby

Turning 7 months na ako sa July. Hehe mas ramdam ko na yung pagiging active ni baby, madalas nagugulat ako bigla na lang may maliit na sumusuntok sa tyan ko hehehe 🥰 tapos every after meal ko naghihiccups si baby, masakit na nakakakiliti. Pero I’m happy kasi atleast alam kong active si baby 🫶🏻 share ko lang mga mamsh. Ganito na din ba kayo?

2 Replies

ganyan din po ako. pero ung sipa ni baby sa tagiliran at minsan sa puson.

ganyan ako mommy, sobrang likot lalo na pag gabi kaya laging puyat haha