What is the best time to take ferlin drops?

Turning 5months po si L.O sa March 1. Thank you mga ka-mommy! ☺️

What is the best time to take ferlin drops?
10 Replies

sa gabi ko pinapainom sakin. sa umaga naman ceelin .breastfeeding siya pero nagpareseta kami ng vitamins dahil magaan daw sabi ng mga lola niya.. 5 months na si baby ko :)

Breastfeeding ba kayo ni baby? Si pedia kasi namin nag advise ng vitamins 6 months up pa. Bf kami ni baby.

3y ago

mix feed po kami ni baby, nagreply na po un pedia nya. salamat po sa mga answer nyo mommy ☺️

4-6 months lang sissy. at depende sa recommendation ng pedia niya..

Advise sa amin ni pedia is after lunch 💕

lunch time as per my son's pedia

an hour ot two after dinner po

sakin after dinner

Up