Paano turuan ang toddler

Turning 5 this January anak ko and currently daycare na. Kaso ang hirap namin pasulatin kahit ano pilit namin, kahit may gagayahin na sya di pa rin nya masyado magaya. Wala sya focus sa ginagawa nya. Pag naman may activity or homework pag oral kayang kaya nya kike kung tatanungin mo sya amo iaasagot, alam na alam nya pero pag ginawa na nya wala na. Di rin nya alam pa isulat pangalan hirap sya sa strokes and di sya ganun katingkad magsulat. Sabi ng tutor nya need nya iworkout ubg grip nya, pero wala talaga, ayaw sumunod. #advicepls #firsttimemom #firstbaby

4 Replies

meron po talaga ganyan mga bata..mas gusto oral kesa sa writing gawin mo mie..mag playtime po kayu na nag susulat hawag mo po pilitin dapat na eenjoy niya po kasi habang pinipilit niyo mas lalo aayaw kasi na pepressure .maganda din kung may playmate siya.

5mo ago

ano po ba yong 1st thing na pinagawa niyo sa kaniya na related sa writing ( like coloring, doddling,)?