FTM HELLO PO

Turning 37weeks tommorow. Lagi na po akong may vaginal discharged na milky color and sour yung smell niya tamang tama siya sa nababasa kong body's development ni mommy, every morning po na tatayo na ako lagi may tumutulo sa panty ko madami kaya madalas nako gumagamit ng panty liner ngayon at share ko na din po kapag nagdodo kami ng lip ko meron pong buo buong white discharge sa kanyang alam niyo na po 😅 para po siyang nabuong gatas puting puti ganon, sign na po ito na malapit na ako manganak? Salamat po sa sasagot ☺💓

1 Reply

Normal discharges lang yun, hindi pa yun mucus plug o sign na manganganak ka na