FTM HELP PO

#firstbaby #1stpregnnt 37weeks and 3days edd august 30 Mga momsh bakit po ganon ngayon ang color ng discharge ko nagkukulay green po siya sa panty liner ganon din naman po pag sa panty lang. Pakisagot po please thank u po 💓

3 Replies

kapag po nadudurog raw yung green discharge, di pa po mucus plug yan. noon may green discharge everyday nun malapit na rin pero di pa mucus plug

Pareho tayo momshie kanina pag tingin ko sa underwear ko meron green discharge team august din. Sign kaya to na malapit ng manganak?