New Mom here po

Turning 37 weeks na po. We are already preparing for the big day. Ask ko lng po mga momsh. Ano po yung necessary dalhin kapag ka mag le-labor na? Hehe first time po kasi. Salamat! 🥰

2 Replies

Baby mga 3 sets ng bihisan including barubaruan, mittens, booties, cap blanket pranela baby essentials like baby bath soap, cotton balls, buds, wipes, alcohol Your things Clothes Hygiene kit e.g shampoo, sabon, fem wash napkins, adult diaper Towel Kumot,Unan Misc. Phone chargers, food, drinks, documents, facemask, shield, alcohol sama mo na din mga needs ng magbabantay sayo.

3y ago

ask lng po if binabalik ba nila nurse ung baby bath soap at other things ni baby after?

Ito po yung list na binigay sakin ni OB. Baka po makatulong. :)

Related Articles