kamusta si baby sa tummy ko

Kamusta si baby sa tummy ko ngaun

kamusta si baby sa tummy ko
49 Replies

sorry ha,gusto mo ba talaga sis malaman kung kamusta si baby o pine flex mo lang yung picture mo,kasi kung gusto mo kamustahin si baby kay ob ka dapat mag tatanong hindi dito di naman namin makikita kung kamusta na si baby mo sa pag tingin namin sayo kaloka😅😂

Hindi naman po to facebook para selfie yung iupload niyo, tapos tinatanong niyo po kung kumusta baby niyo? Naku po. Pacheckup nalang po kayo para alam niyo. Wag niyo nang ikalat yung mukha niyo dito kasi di naman po kailangan.

Diko maintindihan Ibang mommy dine na nagpopost tulad nang ganito Muka nya naka post Tapos itatanong satin Kung kamusta si baby sa Tummy Niya Antanga Lang Po sa Part na Yan Sorry hah . 🤣

May pregnancy tracker po tayo dito sa app mommy. Pero just to be sure, it's always best na pacheck up ka at pa ultrasound para malaman yung condition ni baby sa loob.

Pacheckup po kayo para malaman. Or try nyo yung pregnancy tracker dito sa app para may idea saang stage ng development na si baby. Pero for actual na lagay ni baby,checkup kailangan

Ano bang muka yan neng? Sabi ng anak mo delete mo daw muka mo dito. Nakakahiya daw. Imbis na ultrasound or pic ng tiyan mo, muka mo pa daw nilagay mo. 🤣🤣😅

Dq maintindhan ung iba dto na mommy qng may sayad ba tlga o qlng lang sa pansin 😂 need mo po tlga mgpa check up🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

For pregnancy, baby, motherhood po itong app na ito hindi po ito facebook momsh hehehe mali ata kayo ng nauploadan ng selfie nyo😅

Mga mommies wag po natin tawanan. Tulungan na lang po natin kasi mukhang bago lang siya dito at di niya gaanong alam to. Wag po tayo magpaka-toxic.

pampa goodvibes picture mo moms ah, pwedi namin i identify nalang yung kung saan ang may filter pero di po nmn mahuhulaan yang pag bubntis mo