..

Turning 33 weeks na ang tyan ko at kanina kakatapos lang ng checkup ko. 29cm yung sukat ng tyan ko, and wag ko na daw masyado palakihin sabi ng OB. haaaay kelangan na talaga mag diet lalo na at malapit ng manganak. Sino po kagaya ko ng sitwasyon na hirap mag diet?heheh

5 Replies

same here 34weeks and 5days diet na rin, kaso di ko mapigilan di kumain ng madami, kay pinitensya month na at baka buhay pa nameng dalawa ang manganib