24 weeks

turning 24 weeks this 23rd of december! ang dami po kasi naliliitan sa tyan ko?

24 weeks
36 Replies

Wag mo nalang pansinin momsh. We don't need to impress them. Hahahaha, pero suot suot nalang po tayo ng mga clothes that can make our bump more prominent. Yung ibang tao kasi ayaw kang bigyan ng pregnancy treatment pag di naman nila alam. Lalo na pag need nilang mag adjust na mabagal ka maglakad or kaya naman if dapat kang paunahin. E yung iba pa naman satin sobrang maselan and hirap pa sa pagbubuntis. Minsan bubungguin ka pa sobrang nakakaiyak and nakakayamot for your baby. Hahaha, maselan kasi pregnancy ko e.

Maliit man o malaki as long as healthy sa baby sa tummy wala po prob yan. Iba iba kc ang nagbubuntis. May malaki may maliit. Sakin maliit lang din. 33 weeks na ako. Wag mo na lang pansinin yung nagsasabi sau na maliit. Sabihin mo na lang maliit ka talaga magbuntis.

Ung tiyan ko po 23 weeks and 2 days parang busog lng po parang anlaki po nung bump u pero hndi nmn po pare pareho ang mga bumps sis depende din

Much better na maliit ang tummy kesa malaki momsh! Nakakatakot manganak ng normal pag malaki si baby. Okay lang yan! Pray kalng din lagi

As long as healthy po si baby at tama ang size nya kung ilang buwan ka ng preggy, wala ka po dapat ipagworry. Maliit din po ako magbuntis :)

Dont believe them... Mag start ka na mag proper diet kasi ang laki na ng tummy mo e 24 weeks ka pa lang... Just saying... ?

Ako po 23 weeks pero parang busog lang. Wag na lang pansinin yung mga sinasabi ng iba as long as healthy naman si Baby

Usually ang first time mom maliit lang tlaga pag nagbuntis or ung mga petite na mga babae..normal lang po yan mommy.

5y ago

Hijiihihi ok lng po un ako nga7 mos bago nalaman na buntis ako nuon first time kasi tinago tago ko pa sa parents ko hihihi sexy padin kasi ko nun hahaha ok lng yan mommy as long as ok kau ng baby mo ok

ha maliliitan pa cla ntan akin nga maliit lng talaga parang busog lang ako..sa liit

sakto lang nmn mommy,wag mo na lang sila pansinin mastress ka lang sa knila.