Speech Delay

Turnin na this april ang bunso namen. Pero mga dulo ng words. Mama,papa,kuya and mga madadaling salita pa lang kaya nyang bigkasin. Worried na ako. Any advice po? Thank you!

1 Reply

Ilan taon na sya? Magconsult ka sa developmental pedia dapat. Lage mo din kakausapin

4y ago

Baka speech delayed talaga sya. Ang pinaka ok na dev pedia is si dr. Jack herrin kaso balita ko mahaba ang pila as in. Magsearch ka nalang ng developmental pedia malapit sa lugar nyo or ask mo sa pedia nya baka may kakilala