Takot Bumili Ng Gamit Ni Baby

Turned 24weeks today, post cervical cerclage ako a week ago. My OB PERi told me swerte na dw if makaabot kmi ng 34weeks. So iniisip ko, bibili na ba ako ng gamit ni baby? Natatakot ako baka msyadong maaga o bka pag bumili ako d kmi umabot sa 34 weeks. Complete bed rest ako since nalaman na funneling n cervix ko., lalo ngaun at na tahi na ung cervix ko. Praying na umabot kmi 34 weeks or kht lagpas pa. My boy is active pero ung kicks nya super ramdam sa pempem. Na parang anytime lalabas sya.

1 Reply

Think positive lng po mommy.

4y ago

Thank you po, ang hirap lng rn minsan pang 7 na confinement ko na. Kalalabas lng namin ule s ospital. Pero excited n rn ako mameet ang baby ko.