Mga mommys help 36 weeks and 1 day na po ako naninigas po tyan ko saka puson ko medjo masakit parang

May tumutusok sa pwerta ko na naiihi ako sobrang likot pa naman so far nh baby ko wala pa ring discharge normal pa po ba yun? Kinakabahan ako baka manganak ako

1 Reply

same tayu mi pero may disacharge na ako kulay white na malasaw. Normal lang daw po yan mi. Kapag panay2 po ang sakit yun na daw po nag early labor napo