36 weeks and 1 day

May nanganganak na pod ba ng 36 weeks? Masakit na po yung pempem ko.. parang may tumutusok

1 Reply

mayroon naman sis mga nanganganak ng 36 weeks pero preterm si baby po. Nakaka survive naman po pero yong iba need i incubator, yong iba naman hindi na. Pero 37 weeks + po kasi ang full term. Bumababa na po kasi si baby mo kaya nararamdaman mo na sa part na yan. Ganyan din ako nong bandang 36 weeks ko parang may natusok lalo na pagka tumatayo ako.