May tumubong bukol sa private part ko normal lang ba ito. I am 2 month pregnant po. Salamat sa makas

May tumubong bukol sa private part ko don po malapit sa kung saan lalabas si baby at masakit po siya at midju lumalaki din sya. Gustu ko lang po sanang magtanung paano ito malulunasan without taking medication po kasi I am 2 month pregnant po. Salamat po.

1 Reply

Mommy need nyo po ito ipaconsult Kung infection po ito kakailanganin po ito ng medication dahil baka maapektuhan po si baby sa loob. Linisin nyo lang po ng maligamgam na water, dapat cotton ang panty. Di dapat mairritate po. Sabi ng iba nawawala naman daw yan kusa

2y ago

sige po try ko po ang home treatment po n advice niyo po. thank you po.