movement

Tumitigas ang tyan at di Masyadong sumisipa c bebi ngayon. Normal lang po ba to mga mommies.. 37weeks and 3 days pregnant.

9 Replies

Ganyan naramdaman ko nung 37 weeks and 3days tapos nagpa checkup ako for NST kasi every 3 days na NST ko. Ayun that day na nganak na ako. Need mona pumunta sa OB mo sis for checkup ganyan sign kasi labor na.

Ako 37 weeks and 3 days din po pero npka likot padin ni baby sept 1 schedule nako via cs Super gusto ko na makaraos dahil ang laki tlga ng tyan ko at sobra mkasipa si baby nkakasikmura na😅

Hi mga mommies Kakapunta ko po Ng clinic Sabi. OK. Lang daw ang baby ko.. Maybe 2weeks more Lalabas na sya anytime..

bka contraction n yan mamsh.. lakad lakad kna pwde kna manganak anytime

Go to er

Ff

Monitor mo pagtigas ng tyan mo at movement ni baby kelangan kasi 10 movements every 2 hrs, if not ER kana

Yes pero umpisahan mo na po maglakad lakad ..🙂

Yes