PILLS

Tumigil po ako magpills almost 1 month na po, then niregla na po ulet ako. pwd na po ba ulet ako magpills?ano po ba magandang pills sa nabrebreastfed? salamat po in advance

2 Replies

Yes pwede ka ulit mga pills pag niregla kna pero sana tuloy tuloy para hndi masira yung cycle mo sis. Recommended pills for bf moms is Daphne. Mas maganda kpag si OB ang magbigay kasi mas madami dn sila alam sa diff kind of pills at yung the best ang ibibigay nila sayo

Hi momsh..ang pills na pwd sa ngbbreastfeed eh yung tntawag nla na POP(progestine only pills). May libre po sa health center..or meron din sa pharmacy sabihn nyo lng po ung pwede sa nag bbreastfeeding