2 beses niregla sa 1 bwan

Normal po ba na 2 beses niregla sa 1 bwan? nagkaroon po ako ng 1st week of dec then nung 24 po ng dec nagkaroon po ulet ako tas neto pong buong january nd po ako dinatnan. nag pt po ako nung 29 pero negative. Kailangan po ba ulitin ko po ulet ung pt at any recommended po na pills? ayoko na po kase ulet magbuntis 🥺

1 Reply

if 2 weeks kana po delayed with negative pt pa check kana sa ob kasi baka may hormal problem ka po