VT Maternity

Hello! Tumatanggap po kaya sila pag lilipat ng ob? Last checkup ko kasi is Feb pa. and thru chat lang kami nagkakausap ng OB. Balak ko po kasi kay Dr. Tansinsin na lang.

1 Reply

San po area nyo?

4y ago

Based sa reviews at kakilala ko magaling yung OB and maternity hospital kaya walang ibang patients kundi mga buntis at baby lang. Saka one of the owner siya kaya yung quote nya sa price mababa compared sa OB ko ngayon. 200 lang din checkup sa kanya. Buti ka nga 17 weeks pa lang ako kaka 25 weeks ko na.