LILIPAT NG OB

Hello! Help naman po. Im planning po kasi na lumipat ng OB. Kaka-pa check ko lang po last week Jan 17. Supposedly balik ko sa ob ko is Feb 19. Pano po kaya gagawin ko? Pupunta pa po ba ako sa present OB ko ng Feb 19, or pa-check na po ako sa lilipatan ko na OB this Feb?

4 Replies

pa check up ka na sa lilipatan mong OB mii. ako 20th week ko lumipat na din ako sa bago dala lahat ng ultrasound and lab tests ko para di na ipaulit 😊

Same mommy, ganyan din concern ko. Di ako maka decide kung nag stay ako or hanap ng iba. Ftm ako 18wks

ako balak ko mag stay sa OB ko kasi malapit pero di ako sa hospital nya manganganak

4mo ago

Di po ba tayo mahihirapan pag ganon? Kasi yung history ng buong pregnancy?

Hello. Pacheck-up ka na sa lilipatan mo na OB.

4mo ago

Thank you po!