tumatagos po ba ang precum ng lalaki kahit naka underwear ang isa at ang ang isa ay whole naked?

1 Reply

Hnd naman po. Depende kung malakas mgprecum. Pakidetalye po para masagot ng maayos, salamat

2y ago

Bat naman nkabrief kpa po eh pwede naman kht hnd kna mgbrief para mas satisfying. Malakas ka po ba mgprecum? Hnd ko kasi alam yang precum kung nkakabuntis or hnd