I am 35 weeks and 1 day preggy

may tumatagas na po tubig pero di pa sya nag cocontract what to do po? naka ilang palit na po aq ng napkin color of discharge is white manganganak na po ba ako😞???

4 Replies

Nagpalast ultrasound na po ba kayo mii para malaman kung ok pa panubigan nyo ? Naggangan din po kase ako may tumatagas na tubig saken pero nung nagpaultrasound ako nung aug.6 ok nmn panubigan ko at ok nmn si baby walang problema.

Pag ganyan mommy punta po agad sa ER para Makita .mamaya po Kasi maubusan kayo ng panubigan emergency po iyan...

Too esrly pa Momsh. ER na dapat yan kung tumatagas na ang tubig

You should call your Ob now mommy.

Related Articles