Normal lng pb na tumaas temperature ni baby 1d after nmin lumabas ng ospital Dhil sa injection niya

Tumaas po temt ni baby is it nomal po ba ? Dahil po kaya yung sa injection niya na natanggap sa ospital

1 Reply

Yes po, dahil sa bakuna. Ibig sabihin po effective yung tinusok sakanya. Kung after 3 days po may lagnat pa din, pacheck up nyo po ulit. Ilang mos na po ba si baby? Wala po bang insteuction si pedia sainyo?