2 months and 1w.

Tuloy ang tulog ni baby from 7pm - 6am. Sobrang sakit ng boobies ko. Si baby hindi pa nagtagal sa dede, tulog after a few mins. Mapupuno na yata iyong breast pump ko sa isang breast. Normal po ba sa baby matulog ng ganun katagal? Ngayon lang naman. *pic for attention* 😅 hindi saakin iyong pic btw.

2 months and 1w.
1 Reply

Okay lang po ata kasi si lo mahimbing din minsan lalo na pag rainy days, mataas po tulog ng newborns pero gisingin nyo pag feeding time. Search nyu po sleeping time ng babies para may guide din kayo tignan :)