week 38

Tuesday my OB-gyne checked my cervix, it's2cm. Wednesday morning i saw brown discharges, sabi nang midwife normal lng yan basta galing IE Thursday morning marami rami na, at medyo masakit sa ilalim at puson ko Normal pa din? Di pa nman masakit tyan ko.

week 38
1 Reply

Mucus plug yan mommy, it means na progressing na yung dilation ng cervix mo. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon :)

4y ago

Aw ok po. Mga ilang days pa kaya bago mag labor? 1st baby ko pa po ito eh