Just wondering

May tubig tubig na lumalabas sa nipple ko, normal ba to sa 30 weeks preggy?

3 Replies

Nag lalactating ka po, ganyan ako since 3months tummy ko and now im 8 months preggy sobrang lakas ng tulo ng milk ko kawawa lagi yung suot kong tshirt hahahaha tinatamad na ako mag suot ng bra eh ang sikip di na ako sanay. Parang tubig sya na may halong white konti magiging pure milk daw po yan pag nanganak kana

same here 31 weeks preggy, meron din lumalabas, normal naman daw sabi ng OB. sumasakit ba sayo mommy? parang feeling na puno yung boobs?

ff