Nipple

Good eve po, ang kati po kasi ng nipple ko tas my lumalabas na yellowish na gatas or tubig yata. Basta ang kati niya talaga natural lang po ba yun?? 5months preggy po ??

1 Reply

If yellowish na liquid, baka colostrum na yun. If kaya, ipunin mo yun para mapainom kay baby pag labas nya. :)

5y ago

Yun yung unang milk mo. Full of vitamins and antibodies. Mainam na mainom nya yun para makuha nya yung antibodies para di sya madaling kapitan ng sakit.