Normal lang po bang tumitigas ang tiyan tapos bigla pong bubukol ?? FTM TIA SA SASAGOT 😊 7months 😍

Tsaka may white discharge din pong lumalabas minsan .tapos nangangalay po likod ko minsan.

Normal lang po bang tumitigas ang tiyan tapos bigla pong bubukol ?? FTM TIA SA SASAGOT 😊 7months 😍
22 Replies

normal lang mommy :) lalo na ung ngalay sa likod dapat good posture parin po kayo tapos po wag po nakaupo lagi 😊

4y ago

37 weeks na po ako.. mejo kumikirot dn po balakang ko pero nung na IE ako kahpon close pa dw