Phản xạ của trẻ sơ sinh thế nào là bình thường?

Trẻ sơ sinh đúng là không giống như những gì mà mình tưởng tượng luôn á mn ơi. cứ tưởng sau khi sinh ra là bé kiểu hồng hào dễ thương tròn trịa cơ mà da tím tím xong rùi mãi mới trắng ra một tí. ra tháng rùi mới hồng hào dễ thương mới bớt nhăn được. e cũng có thắc mắc là trẻ sơ sinh suốt ngày chỉ bú với ngủ thôi, có phản xạ của trẻ sơ sinh nào khác mà chứng tỏ là bé phát triển tốt hay không các mom ơi. vài tháng đầu chăm trẻ sơ sinh của các mom thế nào ạ, cố thể chia sẻ để e thấy không cô đơn đi các mom ơi.

1 Trả lời

Bé mình cũng vậy. Mới sinh bé ngủ nhiều hơn chơi là nên vui nha mom

2y ago

Like cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true