Trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh trên đầu có cức trâu có cách nào trị hết hk ạ

22 Các câu trả lời

bạn dùng dầu massage cho bé (như Johnson's Baby) hoặc dầu dừa, bôi, xoa nhẹ, để tầm 15-20p cho các vảy đó mềm ra. Rồi gội đầu bé là đc. Đừng tự cạy ra, để nó tự mềm rồi bong. Làm 2-3 lần là hết.

dùng dầu thực vật bôi qua lên chỗ có cứt trâu ý mom r lau nhẹ xong gội lại cho bé bằng sữa tắm .Nó k sạch ngay đâu mom ạ mà chỉ bớt dần qua từng ngày r ms hết

Xoa dầu dừa hoặc dầu massage lên cho mềm r lấy lược chải nhẹ nhàng cho nó ra mom, xong tắm cho bé. Mỗi ngày 1 chủts là hết

lấy dầu dừa massage lên chỗ đó, để tầm 30p rồi gội lại bằng nước sạch là hết ak

bé mới mọc 1 chút xíu mk gội đầu bằng Johnson's Baby cái hết luôn chả còn tẹo nào

từ từ sẽ hết thôi mom, mh tắm nước tắm thảo dược hay nước lá khế cho bé nhé

xoa dầu dừa hoặc lúc tắm lau nhẹ vs xà bông là trôi ra hết ak mom

gội đầu với baking soda, vừa gội vừa gãi nhẹ xem sạch ko m nhé

m bôi dầu dừa ủ khoảng 15p, rồi gội lại bằng nước sạch nè

mom thoa dầu dừa rồi để 15-30p rồi mới gội là nó ra hết nha