Cức trâu ở trẻ

Bé sanh ra tới nay 2thag mấy mà cức trâu vẫn còn nhìu quá ạ.. Mom nào biết cách nhanh hết chỉ e với ạ.

10 Các câu trả lời

Massage đầu cho bé bằng dầu dừa hoặc dầu massage đó mom, xong tắm gội bthuong. Chịu khó thì mới nhanh hết mom ạ. Trv bé mình hay massage nên đầu chẳng có cứt trâu 😄

Bé nhà mình tắm chai thảo dược Amibebe sạch lắm M , M mua thử cho bé tắm gội thử đi M, trị rôm sảy cũng hay lắm M

2y ago

Dạ cảm ơn m

mh tắm cho bé bằng sữa tắm thảo dc Amibebe ,thấy sạch đó mom ,k cạo ra nhé mom, cứ từ từ nó sẽ hết

m ủ dầu dừa tầm 10p rồi gội đầu cho bé, lặp lại vài lần là hết thôi nè

bôi dầu dừa trước khi tắm 30p.. k thì cứ để 6-7 tháng tự động hết nè m..

m gội bồ kết cho bé xem hết k trc khi gội ủ dầu dừa 5p m ạ

massage bằng dầu dừa cho bé hàng ngày trước khi tắm nè m

mom thoa dầu dừa thử xem

Đẩy bài cho Mom

qt