Trẻ sơ sinh

Trẻ 7 ngày tuổi bị ộc sửa có sao không

12 Các câu trả lời

Nếu có ọc thì cho bé nằm nghiêng, đừng bế bé lên liền. Đây chỉ là ọc sữa sinh lí. Nhưng mom cũng nên hỏi bs về cách xử lí cho hợp lí mom

Cho bé bú vừa phải, bù nhìu cử, bú xong vỗ ợ hơi, ẫm lên ít phút hả cho nằm xuống nhak m. Hạn chế càng ít bị càng tốt.

Ít thì k sao nhe, nếu nhiều thì nên đi bs. Nếu bú mẹ thì xem lại mẹ có ăn gì khó tiêu ko nhe

Đừng để bé ộc sữa lên mũi là đx , nhỏ bao tử chưa khép lại nên dễ ộc lắm

Bt mà mom . Mom lên mạng search ấy có nhiều cách để giupa đõ óc sữa lắm

óc sữa sinh lý thui m ..nhưng nếu óc quá nhiều thì đi khám cho chắc

Dưới 3th ọc sữa với vặn mình là bt nha mom

Vỗ ợ hơi cho con nhé M

Vỗ ợ kỹ nha mom

Bt nha mom