Tiêu chảy

Trẻ 3m25d đi ngoài 3l/ngày với đôi khi có són 1 ít ở tã ạ.trứoc đó bé đi 4 ngày/1lần có hôm 7 ngày mới đi 1 lần vậy có phải bị tiêu chảy k ạ.các m có kinh nghiệm giúp e với#Béyêucuame

9 Các câu trả lời

phân cứ mềm mịn là đc còn bao nhiêu ngày hay đi bn lần thì kệ bé vẫn chơi ăn ngủ bình thường thì kệ

m kiểm tra, nếu phân có nước, bọt, máu thì mới là bất thường nhé

Nếu màu phân đẹp thì bt, còn có máu, bọt mới là bất thường nha

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

m coi có bất thuong j hk

kiểm tra xem ạ

🤔

qt