minh k biet sinh con xong muc đích sống của mình là gì nửa.. chac minh sap tram cam r

Trầm cảm sau sinh

10 Các câu trả lời

Sống vì con làm tất cả để cho con được một cuộc sống tốt nhất có thể. Nếu mom có vấn đề về tâm lí thì nên đi bs thôi người có chuyên môn sẽ giúp mom giải quyết tốt vấn đề.

5y ago

Khi nào người làm mẹ cũng chịu thiệt thòi hơn mà chồng con, người thân, việc nhà rồi lại công việc riêng thế là hết cả một ngày còn chả có thời gian cho bản thân mình còn chồng thì nghĩ trách nhiệm của mình là có mỗi việc kiếm tiền. Thôi thì mình phải cố gắng vì tương lai của con cái. Còn hết sức chịu đựng thì mom đừng quan tâm gì nữa làm sao cho mình được thoải mái là là được rồi cũng đến lúc con cái hiểu cho mình thôi mình cũng cần được sống vui vẻ thoải mái còn người khác nghĩ sao không quan trọng đâu.

Trầm cảm sau sinh á. Mom đừng buồn nữa, nhìn con nè, con là kết quả của sự cố gắng ko mệt mỏi của mẹ nè

Cố lên nhé. Con là động lực lớn nhất để mình tiếp tục sống. Sống vì con nhé m.

Cố lên Mom ơi, nhiều lúc mọi chuyện không tồi tệ như mình nghĩ đâu

Cố lên mom. Sinh rồi nhìn con là thấy có động lực luôn à

Cố lên mom ơi

Suy nghĩ cho con đi mom. Trầm cảm oy khổ mk khổ con, khổ cả người thân nữa.

Cố lên m ơi