Dành cho các mom tham gia thi ảnh lần đầu. Cuộc thi ảnh #BekhoeBeNan .

Trước tiên mom vào mục cuộc thi tại ứng dụng the Ashianparent Việt Nam bấm tham gia. lúc mom đăng hình ảnh góc bên tay trái màn hình có chữ khung,mom chọn khung có hộp sữa Nan Optipro 4 . nếu mom chưa có khung ,mom vào trang cá nhân của mom đổi ngôn ngữ Việt Nam sang english và đổi ngược lại. Mom chèn thêm sticker và frames liên quan đến cuộc thi ảnh bé khóe bé Nan chèn sao mom thấy đẹp là được.và lúc đăng ảnh gắn kèm hashtag #bekhoeBeNan. Mom đăng hình thành công , mom vào góc bên tay phải có dấu 3 chấm mom chọn chia sẻ lên facebook kèm hàng chữ #bekhoeBeNan #NANOptipro4 #hapthutotbekhoemanh. là hoàn thành. chúc mom may mắn❤

14 Các câu trả lời

tiện chuyến, các m tham gia thì chúng mình like chéo nhé, t sẽ trả có thể hơi chậm, nhưng sẽ trc khi ct kết thúc, dạo này bận quá thể bận luôn

nhân tiện các m cmt vào đây like chéo cho nhau luôn được không nè😂

thank you m,để m thử lại,loay hoay từ lúc tới giờ k thấy khung đâu

3y ago

ko co j mom

cảm ơn m đã chia sẻ.

hữu ích lắm m

cái này còn k ạ

3y ago

còn 6 ngày nữa mom. vẫn còn cơ hội đó mom

chúc mẹ đoạt giải

3y ago

mom cũng v nhe

Mom like cho e với😂

3y ago

ok m

like cho m nè

thanks mom