DINH DƯỠNG TỪ TUẦN 10

trái cây và món ăn tốt cho bà bầu từ tuần thứ 10 là gì vậy các mẹ - cám ơn nhiều

10 Các câu trả lời

Trừ nhãn dưa hấu, thơm, đu đủ xanh thì trái nào ăn cũng tốt( nếu ko bị ngâm thuốc) Kiêng đồ mát, rau răm, hải sản lớn như cá biển lớn, cua, tôm biển vì thủy ngân nhiều, dễ dị tật. Còn lain ăn thoải mái, heo, bò, gà, trứng, sữa, đậu, ăn nhiều rau, khoai lang cho khỏi tái bón. Uốg sắt, vitamin, canxi đầy đủ Chất cho bé. Nói chung bầu thích ăn gì thì ăn, ăn đc là tốt hết á.

Nhiều loại lắm ah Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Bơ, cam, chuối, mía, Cu hoa quả sạch la dk m Ko nen ăn hạt của các wa vi sợ kho tiêu Ko dk ăn đu đủ xanh vs dứa nhe

4y ago

Nếu không phiền m cho bé nhà mình xin 1 ❤ ạ https://community.theasianparent.com/booth/910043?d=android&ct=b&share=true

Cam ,bơ,chuối.... ăn đc các món kiêng rau râm,nước dừa, nước mía, đu đủ xanh...nè mom

Ngoài trái cây ra còn hạt óc chó, hạnh nhân, macca cũng rất tốt cho mẹ và em bé

Nho, táo, cam, chuối, bơ, dâu, xoài, kiwi nhé

Cam nho kiwi táo lê bơ dâu

Vào Google m

Quan tâm

Qt