Missed Period.

Trying to concieve for my first baby. I am diagnosed with PCOS. Delayed na ang period ko for 24days ngayon. I tried na may PT nung 10th at 14th day ng missed period ko pero both negative ang result. Anyone with the same experience? Ano nangyari?

1 Reply

ako din po, nag stop na yung gamutan ko ng 3 months ng pills tas nung naubos yung pills wala na naman ako period

3y ago

almost a year na ako nag stop mag pills. kasi balak ko na tlga magkababy. pero since nagpa workout aq, ngayon lang aq uli nadelay ng ganito katagal. im still praying na sana nga preggy na ako. :(