Paano po AKO nakatipid?

Edited: Try nyo po icheck yung yt channel ko. Lahat lahat ng gamit ni Baby 0-12mos nasa 20k-25k lang lahat yan meron oa di nasama sa pic. At wala ako nabili sa department store or Malls bukod sa durabox na binili ko sa handyman na buy1take1 for only ₱1400. Sa mga wais mommy dyan try nyo panoorin paano ako nakatipid para makatulong na rin. ☺☺ (PS: ito na po ibang pic balak ko sana ipagsama sama silang picturan pero nakakatamad po kasi mag assemble. Mahirap po mag explain pero bigyan nyo lang akong pagkakataon na panoorin videos ko para makita nyo po san ako nakatipid. Nasa vid po mga price kung magkano ko sila nabili at nakuha sa ganung presyo at nandun kung paano ko ishishare kung PAANO PO AKO NAKATIPID. https://www.youtube.com/channel/UCuuk9b-bxyd2vDADOl-OBRg

Paano po AKO nakatipid?
33 Replies

Affordable ba un 20k ang dming damit pg liliitan lng ng bata yan di nmn mgagamit yan lahat at un iba mong gamit mamahalin pano nging swak sa budget yan pra cguro sa my pera ok yan sa mga png masa di papatok yan mahal na yan

5y ago

Kaya nga sis e madalas magsale ang Zilingo at sobrang mura ko lang nabibili ang mga products. ☺☺

Yung totoo? Hahaha Pinanood ko yung vid, mostly naka sale yung item lol, views lang ata habol mo mumsh and subscriber, okay lang naman yun, dretsahin mo nalang kme to support you and your baby..Have a safe delivery.

5y ago

Frustrated vlogger

yung akin wala pang 5k nabili ko na lahat ng need ng baby ko mas nakatipid ako kaysa sayo mamsh need ko na din bang mag youtube? 🤣🤣

5y ago

Ako din, nabili ko mga needs ni baby ko na hindi umabot ng 5k. Pwera lang sa mga vitamins, diapers at yung ibang gamit na nauubos. Hahahahaha 😂

20k? yung akin nga wala pang 10k mas madami pa dyan eh 😂 hindi tipid yung 20k sa mga gamit pang newborn

5y ago

Sis ask ko lang ok ba mag order ng diaper sa shoppee legit ba un?

Ayan avent avent kapa ah tapos tipid tips. Bash ka tuloy hahaha tipid tips tapos ilang higaan ng baby loka ka

5y ago

Okay lang naman sis di naman po bigdeal sakin yun 😊😊

Ako worth 1,500 lang, mga needs lang tlaga ng baby. Sa shopee lng dn aq bmli pra hnd na mapagod.

Ang laki ng budget 25k hehe kmi mhihirap 1500 lng sa baclaran solve na mbilis nmn lumki si baby tiis muna hehe

5y ago

Sa 25k sis kompleto na si baby. At mga baru-baruan kong iba bigay lang. Bukod dun mga binili ko na wala kasi ako friends na may baby e kaya walang pamana hahaha

May bagong upload po ako mga nabili ko sa Lazada, Zilingo at Goswak. Mga avent bottles, at tinybuds products

5y ago

GoSwak at Zilingo maganda nga dyan.

Done momsh! I hope support nyo dn po channel ko momsh 😊 https://youtu.be/nIZNa3fogOg

5y ago

Sge po sis. Maraming thankyou po 😘

same tyo ng durabox mommy. bigay nga lang yung sa baby ko. sulit na kasi sa 1400.

5y ago

Kaya nga sis e. Sulit na sulit na ☺☺