Paano po AKO nakatipid?

Edited: Try nyo po icheck yung yt channel ko. Lahat lahat ng gamit ni Baby 0-12mos nasa 20k-25k lang lahat yan meron oa di nasama sa pic. At wala ako nabili sa department store or Malls bukod sa durabox na binili ko sa handyman na buy1take1 for only ₱1400. Sa mga wais mommy dyan try nyo panoorin paano ako nakatipid para makatulong na rin. ☺☺ (PS: ito na po ibang pic balak ko sana ipagsama sama silang picturan pero nakakatamad po kasi mag assemble. Mahirap po mag explain pero bigyan nyo lang akong pagkakataon na panoorin videos ko para makita nyo po san ako nakatipid. Nasa vid po mga price kung magkano ko sila nabili at nakuha sa ganung presyo at nandun kung paano ko ishishare kung PAANO PO AKO NAKATIPID. https://www.youtube.com/channel/UCuuk9b-bxyd2vDADOl-OBRg

Paano po AKO nakatipid?
33 Replies

Wow sana maibgay din namin lahat ng kaylangan ni baby

5y ago

Try nyo panoorin babyhaul ko sis para may idea kayo san makakamura at paano makamura. ☺☺

Lahat po ba ng damit ng baby mo momsie sa shopee mo lang nabili ?

5y ago

Hindi po. Mga frogsuit ko at iilang onesies preloved lang din. 😊

Mommy anung store nyo po nabili ang baby tub and net nyo po?

5y ago

Yung bath tub nyang baby 1st sis preloved ko lang syang binili for 250 pesos at yung net ni Baby sa shopee ko lang sya nabili try nyo panoorin part2 ng shopee baby haul ko sis nandun ang price at saang shop. ☺

same kaya sila? mas mura dito oh.. planning to buy din.

5y ago

Yes sis sa handyman baka may buy1take1 pa sila. Minsan kahit hindiB1T1 nagsisale naman sila. ☺

Subscribe kuna rin sis at like video😇🤰godbless

Wow yaman...sakit kunti lng mabili pra kay baby .

5y ago

Ahh ok.buti kpa dami muna gamit aq kaht isa wla pa.

Wala gusto lang nya mag painggit hahahaha

Ung crib po san po makakabili nyan sis

5y ago

Preloved lang po yan sis. Sa marketplace sa fb ko lang sya nakita. 😊😊

wow 😍

Salamat